Cờ vua và cuộc sống

Có thể bạn không để ý, nhưng cờ vua có rất nhiều mối liên hệ với cuộc sống đấy!

Hình ảnh: Tal và Kasparvov năm 1978

Khoảnh khắc cờ vua: Tal – Kasparov 1978

Giới thiệu những thời khoảnh khắc đáng nhớ được lưu giữ lại qua các khung hình trong dòng lịch sử cờ vua. Với những bài viết thuộc chuyên mục này, cái mình giới thiệu là các bức ảnh chứ không phải tình huống cờ như những gì bạn quen thấy ở Blog cờ Vua. Mikhail Tal và cậu thiếu niên 15 tuổi: Kasparov. 
hình ảnh bài viết DỰ ÁN EBOOK GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

DỰ ÁN EBOOK GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Như tiêu đề, mình sẽ biên soạn một ebook pdf bao gồm các tình huống chiến thuật ở bảng nam, giải cờ vua toàn quốc 2020, với mục tiêu gây quỹ ủng hộ miền Trung. B1: Người ủng hộ dự án này chỉ cần Chuyển khoản ủng hộ miền Trung thông qua các đoàn, tổ chức hoạt động cứu hộ/ cứu trợ/ cứu nạn mà bạn tin cậy, với số tiền – nếu được thì từ 100k, hoặc không thì bất cứ con số nào mà bạn hoan hỉ phát tâm. B2: Trong nội dung chuyển khoản, viết thêm vài chữ covuacothegiup, chụp ảnh màn hình sau khi lệnh chuyển khoản thực hiện thành công. B3: Gửi thông tin, ảnh chụp màn hình vào hộp thư hi@chess.edu.vn File sẽ được gửi đến bạn sau một tháng, tức là vào ngày 20/11, thông qua email.
hình ảnh bài viết câu chuyện cờ vua ly kỳ, chỉ dám kể sau đêm Halloween

câu chuyện cờ vua ly kỳ, chỉ dám kể sau đêm Halloween

Chưa để tôi hoàn hồn, hiệu lệnh bắt đầu ván 5 đã diễn ra theo cách không thể quái dị hơn. Trọng tài, cũng là tay ghi danh hôm trước - nhìn xoáy vào tôi bằng một ánh mắt lạnh lẽo - đoạn hắn búng tay, tất cả quân cờ chưa được sắp xếp ở các bàn thi đấu, đột nhiên tự động trở về vị trí xuất phát.