Trang viết này được xây dựng, với tinh thần tôn trọng quyền tác giả và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu web của mình có vi phạm bản quyền.

Hiện tại, Blog cờ Vua là một trang web cá nhân, và mình hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết. Trong tương lai, khi Blog cờ vua mở rộng quyền viết và đăng bài cho nhiều cộng tác viên khác, công tác chống vi phạm bản quyền sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Blog cờ vua cam kết phản hồi mọi thông báo vi phạm và thực hiện các hành động thích hợp theo Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”) và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

Nếu tài liệu có bản quyền của bạn đã được đăng trên Blog Cờ Vua và bạn muốn tài liệu này bị xóa, bạn cần cung cấp thông báo bằng văn bản nêu chi tiết thông tin được liệt kê trong phần sau. Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm pháp lý về các thiệt hại (bao gồm chi phí và phí luật sư) nếu bạn báo cáo sai sự thật về việc bài viết trên Blog cờ vua đang vi phạm bản quyền của bạn. Bạn nên liên hệ trước với luật sư để được trợ giúp pháp lý về vấn đề này.

Vui lòng đợi 1-3 ngày làm việc để phản hồi email. Lưu ý rằng gửi khiếu nại qua email cho các bên khác sẽ không giải quyết yêu cầu của bạn và có thể dẫn đến phản hồi chậm do khiếu nại không được gửi đúng.

0 0 votes
Tặng sao khích lệ:
0
Mình sẽ rất vui nếu bạn để lại bình luận!x
()
x

Đừng bỏ lỡ...