Bản quyền và Điều khoản sử dụng

Các nội dung trên Blog cờ vua: https://chess.edu.vn được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại – Chia sẻ tương tự.

Vì chúng ta đang làm việc trên lĩnh vực thể thao, sư phạm, nên tôi rất hi vọng chúng ta hành xử với nhau trên tinh thần nhân văn, tôn trọng quyền tác giả, dịch giả. Nếu như cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết ở website khác, cần lưu ý những nội dung sau:

hình ảnh bài viết Bản quyền và Điều khoản sử dụng

Quy định chia sẻ bài viết

Chúng tôi giữ toàn quyền về bài viết, bài dịch được đăng trên chess.edu.vn và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền.

Những cá nhân hay tổ chức muốn phát hành lại bài viết từ chess.edu.vn PHẢI dẫn nguồn “Nguồn bài viết từ Chess.edu.vn”dẫn link đến bài viết gốc. Ngoài ra, bạn cần ghi chú những thay đổi đã được thực hiện trong bài viết để tránh gây nhầm lẫn.

Bạn không được phép phát hành lại bài viết của chúng tôi với mục đích thương mại dưới mọi hình thức.

Nếu bạn phối lại, chuyển đổi hoặc xây dựng bài viết khác dựa trên các đoạn, phần bài viết, bạn phải phát hành theo giấy phép tương tự như bản gốc: Ghi công người thực hiện – Phi thương mại – Chia sẻ tương tự.

Nếu bạn muốn được cấp quyền đặc biệt với một nội dung nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: hi@chess.edu.vn ghi cụ thể yêu cầu – đề nghị của bạn.

Lời kết

Như đã nói, Blog cờ vua tuyệt đối tôn trọng các vấn đề liên quan đến bản quyền, quyền tác giả. Rất mong có thể làm việc với các đơn vị khác theo tinh thần tương tự. Chúng tôi hoàn toàn không muốn khiếu nại bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, nếu như chấp hành đúng quy định ở trên.

Nếu như bạn có thắc mắc về vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn sức khoẻ và thành công!

Đừng bỏ lỡ...