Nội dung ebook bao gồm các tình huống chiến thuật cờ vua ở giải toàn quốc 2020, diễn giải tình huống và ván cờ đầy đủ.

DỰ ÁN EBOOK GÂY QUỸ ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Cập nhật

Ngay sau khi đăng thông báo, cuộc trò chuyện với một phụ huynh- CEO doanh nghiệp đã giúp mình nhận định đúng hơn. Có rất nhiều cá nhân, tập thể đã đến tận vùng lũ để trợ giúp từ trước khi mình vận động ủng hộ. Mình rất rất trân trọng! Những sự cứu giúp ấy hoàn toàn vô điều kiện, đến từ lòng từ không vì một lợi ích nào.

Vậy nên, mình xin loại bỏ các quy định không cần thiết. Ebook này mình thực hiện như là một lời cảm ơn đến các tấm lòng vàng. Và mình thật tâm muốn gửi đi càng nhiều lời cảm ơn càng tốt.

Nội dung chính

Như tiêu đề, mình sẽ biên soạn một ebook pdf bao gồm các tình huống chiến thuật ở bảng nam, giải cờ vua toàn quốc 2020, với mục tiêu gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Chỉ cần bạn đã đã tham gia cứu trợ, cứu nạn, cứu hộ hoặc đã đóng góp ủng hộ miền Trung thông qua bất kỳ đoàn thể, tổ chức hoạt động cứu hộ/ cứu trợ/ cứu nạn nào, mình xin được gửi một file ebook đến bạn, như một lời cảm ơn!

Gửi email đến mình hi@chess.edu.vn, File sẽ được gửi đến bạn sau một tháng, tức là vào ngày 20/11.

FAQ

Ebook này sẽ giúp gì?

  • Ebook sẽ giúp việc luyện tập chiến thuật trong cờ vua được đa dạng hơn. Đầu tiên, bạn đọc sẽ đóng vai kỳ thủ có lượt đi quân, thử giải tình huống được trích ra trong ván cờ. Sau đó, sẽ có phần giải thích và ván cờ đầy đủ. Như vậy, không chỉ giải đố như các sách bài tập thông thường, bạn đọc còn có thể tham khảo, truy xét lại xem thế cờ đó có thể đạt được với phương án khai cuộc nào, lối đánh nào… Theo kinh nghiệm huấn luyện giảng dạy của mình, tập luyện vậy sẽ nghiệm ra được nhiều điều thú vị hơn.

Ebook dành cho đối tượng nào? Tại sao chỉ có tình huống ở bảng nam của giải đấu?

  • Sách sẽ dành cho các đối tượng đã vững cơ bản, chiếu, trao đổi quân, hiểu biết về các đòn chiến thuật. Nếu bạn là người mới tập chơi, cũng có thể đặt trước để dành. Kiểu gì thì sau này cũng sẽ phải luyện tập chiến thuật thôi. Cờ vua 99% là chiến thuật mà!
  • Không hề có ý xem nhẹ bảng đấu nữ hay gì đâu. Ngược lại, bên bảng Nữ còn có các kỳ thủ mình rất hâm mộ. Nguyên nhân chính là vì mình còn công việc, nên e là sẽ không thể kịp lọc dữ liệu, chọn tình huống, trình bày cặn kẽ. Dĩ nhiên nếu kịp, mình sẽ thử làm luôn!

Đã tham gia cứu trợ hoặc chuyển khoản ủng hộ, nhưng tại sao một tháng sau tôi mới nhận được ebook?

  • Như trên, bản thân mình còn công việc phải làm để kiếm sống. Và đây là một ý tưởng để gây quỹ ủng hộ bà con miền Trung, mình không có sự chuẩn bị trước nên sẽ hơi cập rập.

Có quy định ràng buộc nào trong việc sử dụng ebook này không?

  • Không sử dụng vào mục đích thương mại.
  • Không sửa đổi nội dung ebook và hãy hỏi qua mình trước khi phân phối lại trên mạng. Hết rồi.

Cảm ơn vì bạn đã đọc, và cùng mình thực hiện dự án này!

5 1 vote
Tặng sao khích lệ:
Email
Pinterest
Twitter
Facebook
Picture of Tuấn Long

Tuấn Long

Xin chào. Rất cảm ơn vì bạn đã ghé thăm. Chúng ta ở đây để cùng chia sẻ một niềm đam mê. Hi vọng Blog cờ vua sẽ có ích cho bạn. Trân trọng.

bình luận

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
anymous:))
anymous:))
3 years ago

:)))
Fan anh Long

Last edited 3 years ago by anymous:))
2
0
Mình sẽ rất vui nếu bạn để lại bình luận!x
()
x