3 phút để đọc 

Event: Câu chuyện của bạn là gì?

Mỗi người chơi cờ chúng ta, có lẽ ai cũng có riêng những kỉ niệm đẹp với cờ vua. Có thể là do “bị ép buộc”, có thể là do thần tượng một kỳ thủ siêu cấp, có thể là do những thách thức vu vơ. Cũng có thể, do một nguyên nhân nào đó thật kì lạ – có thể khiến bạn bật cười khi nghĩ về.

Vậy, câu chuyện của bạn là gì? Duyên may nào đã đem bạn và cờ vua đến với nhau? Trong hành trình cờ vua của bạn, điều gì khiến bạn vẫn tiếp tục thưởng thức trò chơi tĩnh lặng này, thay vì thế giới sôi động ngoài kia?

Nhân dịp mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, các admin của Hội thích chơi cờ vua có phát động một event nhỏ nhỏ – viết về câu chuyện cờ vua của bạn. Thời gian tham dự: Từ hôm nay tới hết ngày 20/10. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, có phải dân chuyên hay không, hãy để thế giới biết về câu chuyện của bạn. Rất có thể, nguồn cảm hứng từ bạn sẽ làm thế giới cờ vua trở nên “duyên” hơn, thay vì chỉ luận chuyện thắng thua, nước đi sai hoặc đúng. Rất có thể, nguồn cảm hứng từ bạn sẽ lại thắp lửa đam mê cho những kỳ thủ lứa tiếp theo bắt đầu hành trình của các em.

hình ảnh bài viết Event: Câu chuyện của bạn là gì?

Thể lệ chi tiết: https://www.facebook.com/groups/thichcovua/posts/4697445983638965

Bạn sẽ cần phải tham gia group để tham dự cuộc thi viết thú vị này.

Có phần thưởng hiện kim hẳn hoi nhen:

  1. Giải nhất: 400k
  2. Giải nhì: 200k
  3. Giải ba: 100k

Giải thưởng có lẽ không phải lớn – nhưng theo mình thì tâm sức của các admin để phát triển phong trào cờ vua thì rất đáng ghi nhận. Đôi khi, chúng ta chỉ cần một cái cớ để bắt đầu kể về những kỉ niệm. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tham gia thôi nào.

Mình rất háo hức muốn nghe câu chuyện của các bạn đấy!!!

Lưu ý:

– Đây không phải là sự kiện do chess.edu.vn tổ chức. Nhưng mình có nằm vùng trong group và thấy được sự nhiệt huyết từ admin, nên muốn giới thiệu mọi người cùng tham gia.
– Thực ra thì mình cũng muốn góp sức để tăng thêm giá trị khích lệ cho giải thưởng, nhưng sẽ phải hỏi qua xem admin có đồng ý không. Mình sẽ cập nhật sau ở post này nhen.

5 1 vote
Tặng sao khích lệ:
Email
Pinterest
Twitter
Facebook
Picture of Tuấn Long

Tuấn Long

Xin chào. Rất cảm ơn vì bạn đã ghé thăm. Chúng ta ở đây để cùng chia sẻ một niềm đam mê. Hi vọng Blog cờ vua sẽ có ích cho bạn. Trân trọng.

bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mình sẽ rất vui nếu bạn để lại bình luận!x
()
x