câu đố ChessMood từ 09/08 => 16/08/2021

Monday Moodup #1

Chào bạn, hôm trước mình đã có bài viết giới thiệu việc giải câu đố hàng ngày và nhận thưởng tại ChessMood. Qua một thời gian theo dõi, mình thấy các câu đố của ChessMood rất chất lượng, nên kể từ giờ, mỗi tuần mình sẽ có một bài viết tổng hợp các thế cờ trong tuần luôn – phòng khi bạn bỏ lỡ bên ChessMood thì có thể giải ngay trên Blog cờ vua.

Để “đền bù” cho việc không thể tặng thưởng như ChessMood, Trải nghiệm giải đố ở Blog cờ vua sẽ hơi khác một xíu – theo hướng thuận tiện hơn cho bạn. Bạn có thể thực hiện các nước đi thử sai liên tục cho đến khi tìm được nước đi chính xác nhất. (với chessmood: popup sẽ nhảy ra mỗi khi bạn giải sai và chỉ có thể lựa chọn giải lại từ đầu).

Điểm qua một tí: trong các thế cờ ChessMood tuần qua, câu đố ngày 12/08 có vẻ là dễ xơi ngon ăn nhất: với việc ta có thể thấy rất rõ ràng nước chiếu bằng Hậu sẽ là viên gạch đầu tiên dẫn đến thắng cờ.

Bên cạnh đó, mình ấn tượng nhất với câu đố ngày 15/08. Nó rất hợp với bối cảnh tháng 7 âm lịch mà dân gian quen miệng gọi là tháng cô hồn. Câu đố mang xung động của dòng phim Final Destination, khi mà – cảm giác như quân Hậu Đen dù có làm gì cũng không thoát khỏi số phận. 😀 Bạn thể nhìn qua xem có cùng cảm nhận với mình không nhé.

hình ảnh bài viết Monday Moodup #1
nếu Trắng tìm được ý tưởng đúng thì Hậu Đen kể như gặp ma: chạy đâu cũng khó thoát!!!

Không nói nhiều nữa. Bắt đầu giải thôi! ^^

Thế cờ ngày 09/08

Thế cờ ngày 10/08

Thế cờ ngày 11/08

Thế cờ ngày 12/08

Thế cờ ngày 13/08

Thế cờ ngày 15/08

Thế cờ ngày 16/08

Chú ý chú ý!!!

Nếu mấy câu đố này không thể làm khó bạn, hãy đăng ký tài khoản ở ChessMood để giải đố kiếm xèng mỗi ngày. Đây là bài hướng dẫn chi tiết.

Hãy tặng sao khích lệ nếu bạn thấy bài viết có ích. Bạn không mất gì, còn người viết có thêm rất nhiều động lực. Cảm ơn bạn nhiều!!!!!!!!

5 2 votes
Tặng sao khích lệ:
Email
Pinterest
Twitter
Facebook
Picture of Tuấn Long

Tuấn Long

Xin chào. Rất cảm ơn vì bạn đã ghé thăm. Chúng ta ở đây để cùng chia sẻ một niềm đam mê. Hi vọng Blog cờ vua sẽ có ích cho bạn. Trân trọng.

bình luận

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đoàn Trí Anh
Đoàn Trí Anh
2 years ago

Hi vọng bạn sẽ đăng các câu đố của chessmood đều đặn vào thứ hai nhé, mình mong lắm đó.

2
0
Mình sẽ rất vui nếu bạn để lại bình luận!x
()
x