đáng chú ý

GM Lê Quang Liêm sẽ chạm trán cựu vô địch thế giới – Anatoly Karpov

Updated 30/03/2021: Giải lại hoãn do covid rồi :((. Có thông tin khác mình sẽ cập nhật sau.

Đáng chú ý!!! GM Lê Quang Liêm thi đấu với Anatoly Karpov – nhà vô địch thế giới thứ 12 tại giải đấu Tepe Sigeman.

Theo thông tin từ nhà tổ chức, giải cờ bàn Tepe Sigeman lần thứ 26 diễn ra ở Malmo trong thời gian sắp tới: từ 24 đến 30 tháng 4, 2021 sẽ là một giải quy tụ những huyền thoại, tài năng trẻ và các hiện tượng thú vị trong giới cờ vua.

Quả thật, giải đấu hấp dẫn ngay từ danh sách khách mời. Chúng ta có Karpov: cựu vô địch thế giới; Alexei Shirov: người từng đánh trận tranh ngôi, van Foreest: kỳ thủ vừa vô địch siêu giải Tatasteel; Nils Grandelius: số 1 Thụy Điển, GM Liêm Lê: top đầu Đông Nam Á thời điểm hiện tại; David Navara: số 1 Czech, 2 tài năng đến từ Ấn Độ: GM Harika Dronavalli (nữ) và  GM Nihal Sarin.

Mỗi trận tranh tài đều sẽ rất hứa hẹn. Nhưng với chúng ta mà nói, đáng mong đợi nhất sẽ là ván cờ GM Liêm Lê thi đấu với Anatoly Karpov rồi! Chúc Liêm sẽ thể hiện được những gì tốt nhất của mình tại giải cờ bàn này!

Lịch biểu và thể thức thi đấu: Giải đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, gồm 7 lượt đấu, Mỗi ngày 1 ván, đấu xuyên suốt từ 24 đến 30/4/2021. Chế độ thời gian cho mỗi ván đấu: 100 phút cho 40 nước đầu tiên + 50 phút cho 20 nước đi tiếp theo + 15 phút cho phần còn lại của ván cờ. Kỳ thủ được cộng thêm 15 giây cho mỗi nước đi. Luật Sofia được áp dụng: 2 bên không được đề nghị hòa trước nước đi 30

Thông tin thêm: xem tại trang của nhà tổ chức: http://www.tepesigemanchess.com/

Tổng hợp kết quả thi đấu sẽ được cập nhật tại bài viết này. Bạn đọc nhớ lưu lại để theo dõi nhen! ^_^

 

5 4 votes
Tặng sao khích lệ:
Email
Pinterest
Twitter
Facebook
Picture of Tuấn Long

Tuấn Long

Xin chào. Rất cảm ơn vì bạn đã ghé thăm. Chúng ta ở đây để cùng chia sẻ một niềm đam mê. Hi vọng Blog cờ vua sẽ có ích cho bạn. Trân trọng.

bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mình sẽ rất vui nếu bạn để lại bình luận!x
()
x